Xem ngayHỗ trợ miễn phí bởi Dreamlib.vn

Tuần lễ triển lãm sách của NXB Sterling tại Fahasa Hà Nội

Nhân dịp kỉ niệm 60 năm thành lập (1949 – 2009), nhà xuất bản Sterling – một trong số 25 nhà xuất bản lớn ở Mỹ phối hợp với Công ty Fahasa tổ chức tuần lễ triển lãm sách tại nhà sách Fahasa Hà Nội (338 phố Xã Đàn, phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội) từ ngày 5/11/2009 đến ngày 12/11/2009.

Trong thời gian triển lãm, Fahasa dành mức chiết khấu ưu đãi 10% giá bìa cho tất cả độc giả chọn mua sách của Sterling. 100 khách hàng đầu tiên mua sách của Sterling có hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên sẽ nhận được một phần qùa của nhà xuất bản này.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Mỹ Loan, phó tổng giám đốc của Fahasa cho biết: “Với sự cộng tác cùng Sterling và nhiều nhà xuất bản khác trên thế giới, Fahasa hy vọng sẽ trở thành cầu nối giữa các nhà xuất bản nước ngoài và độc giả Việt Nam”.

Nhà xuất bản Sterling được David A. Boehm thành lập vào năm 1949, trải qua 60 năm phát triển, Sterling đã khẳng định được vị trí của của mình và là đơn vị đại diện phân phối sách cho nhiều nhà xuất bản của Mỹ như NXB American Express, Brooklyn Botanic Garden, Chrysalis Book Group, Guild of Master, Sixth & Spring Books Orion Publishing Group

Năm 1999, Sterling kết hợp với Lark Books – thương hiệu nổi tiếng với các thể loại sách chuyên về hình ảnh như The Best-seling 500 Series”, “The Joy of Digital Photography”, “Magic Lantern Photography Guides” “The Book of Wizard Craft”

Năm 2004, Hippie – tựa sách do Sterling phát hành lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách bán chạy của báo New York Times trong hai tuần và tựa sách “Puff the Magic Dragon” đã bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới. Hiện nay Sterling đã trở thành một trong những nhà xuất bản hàng đầu thế giới về các ấn phẩm khoa học với hơn 6.000 tựa sách đang được phát hành rộng rãi. Những cuốn sách đang được nhiều độc giả trên toàn thế giới quan tâm nhất hiện nay gồm: Windows on the World Complete Wine Course”, “The Good Housekeeping Cookbook”, “Chapman Piloting & Seamanship”, “Puff the Magic Dragon”, “Letter to Sam” “Classic Starts Series.

Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu đến bạn đọc hơn 2000 tựa sách với hơn 15.000 bản sách phong phú như: Art, Body, Mind & Spirit, Crafts, Children, Do – it – Yourself, Gardening, General Nonfiction, Gift Books, History/ Current Events, Home Decorating, Juvenile, Kits, Lifestyle, Literature, Pets, Photography, Puzzles & Games, Reference, Science & Nature, Sports, Travel có tổng trị giá lên đến gần 2 tỷ đồng.

HH