Xem ngayHỗ trợ miễn phí bởi Dreamlib.vn

Koha- Hỗ trợ các trường học Miễn phí, dài hạn và chuyên nghiệp

Sau một năm thử nghiệm Koha với việc cung cấp Koha dành cho các bạn ham thích tìm hiểu, thử nghiệm, tôi đã có những kinh nghiệm nhất định và những bài học rất thú vị. Có nhiều bạn đăng kí xong rồi để đấy, tuy nhiên cũng có những người rất quan tâm và tìm hiểu nghiêm túc về Koha. Kỉ niệm 1 năm từ ngày dự án được bắt đầu, chúng tôi quyết định đóng cửa dự án thử nghiệm Koha và bắt đầu một dự án mới- thiết thực hơn- Hỗ trợ Koha trực tiếp cho các trường học trong cả nước với cam kết hỗ trợ kĩ thuật dài hạn, chuyên nghiệp và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cụ thể hơn:
Nếu như trường bạn đã có tên miền sẵn, ví dụ http://nguyenhue.com.vn, bạn chỉ cần tạo 2 tên miền con như http://thuvien.nguyenhue.com.vn, http://thuvien-admin.nguyenhue.com.vn và trỏ địa chỉ DNS đến máy chủ của chúng tôi là chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hệ thống quản trị thư viện với phần mềm Koha hoàn toàn đầy đủ. Các bạn cũng sẽ có quyền truy cập thẳng cơ sở dữ liệu của mình qua trang quản lí mà chúng tôi sẽ cung cấp. ( qua phpmyadmin)
Nếu như trường bạn chưa có tên miền, chúng tôi sẽ cung cấp tên miền miễn phí cho bạn.

Tất nhiên với năng lực của cá nhân tôi hiện nay chỉ có thể trợ giúp khoảng 10-20 trường (một máy chủ online loại nhỏ), vì vậy rất cần sự góp ý và ủng hộ của các bạn để cho dự án sớm thành sự thực. Nếu trong năm 2013 có ít nhất 10 trường học đăng kí sử dụng, chúng tôi sẽ thực hiện dự án này. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cố gắng tích hợp luôn phần mềm quản lí thư viện số Dspace trong thời gian sớm nhất. Chi tiết hơn về tiến trình dự án, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY. Một chú ý là tôi chỉ hỗ trợ những thư viện muốn sử dụng Koha vào thực tế chứ không hỗ trợ những bạn chi muốn tìm hiểu về Koha. Nếu các bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng Koha, hãy tham gia from http://dreamlib.vn và cùng trao đổi.

Admin VNL & DRL
Nguyễn Quốc Uy