Xem ngayHỗ trợ miễn phí bởi Dreamlib.vn

Chúc mừng năm mới Nhâm Thìn – 2012

Nhân dịp chào đón năm mới Nhâm Thìn (2012), Ban Quản trị Mạng Thông tin – Thư viện Việt Nam – VietnamLib.NET xin gửi tới quý đồng nghiệp và các thành viên thân thiết trong và ngoài nước một năm mới HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Ban Quản trị xin trân trọng cảm ơn các chuyên gia, đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thông tin và thư viện đã luôn ủng hộ cộng đồng VietnamLib. Đặc biệt, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến gần 4000 thành viên đã tích cực tham gia diễn đàn VietnamLib với những trao đổi, chia sẻ và thảo luận rất có giá trị trong năm qua.

Chúc các thành viên và những người quan tâm đến VietnamLib đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn thật đầm ấm, hạnh phúc, mạnh khỏe và nhiều niềm tin mới.

Quý vị có thể gửi lời chúc tới đồng nghiệp và các thành viên VietnamLib khác bằng cách gửi comment phía dưới hoặc chia sẻ tại diễn đàn VietnamLib theo địa chỉ: http://vietnamlib.net/forum/Thread-chuc-mung-nam-moi-nham-thin-2012–624

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban Quản trị VietnamLib

 

Phản hồi

  1. cám ơn về những lời chúc tốt đẹp . Chúc các thành viên trong ban quản trị cũng như các bạn bè , anh chị tham gia diễn đàn một năm mới an khang , thịnh vượng , gặp nhiều may mắn và tràn đầy niềm vui

  2. Chúc mừng năm mới, chúc mọi người hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.