Xem ngayHỗ trợ miễn phí bởi Dreamlib.vn

Chúc mừng năm mới Canh Dần!

 

Kính gửi: – Các thành viên Vietnamlib

– Quý đồng nghiệp

– Độc giả của Vietnamlib

Nhân dịp năm mới Canh Dần đang đến, Ban quản trị Vietnamlib xin được gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc tới toàn thể quý vị!

Năm 2009 đi qua là một dấu mốc quan trọng đối với Vietnalib nói riêng và cộng đồng thông tin thư viện nói chung, sự ra đời của trang mạng đã và đang đáp ứng được nhu cầu bức thiết của đông đảo thành viên – KẾT NỐI và CHIA SẺ kinh nghiệm, thông tin, tri thức chuyên ngành thông tin – thư viên.

Mặc dù mới được khai trương vào ngày 10/10/2009, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2010, đến nay Vietnamlib đã thu hút được 164 thành viện chính thức với hơn 130,000 lượt truy cập và được Alexa xếp hạng ở vị trí 3.5 triệu trong hơn 300 triệu trang web trên thế giới hiện nay. Những kết quả này thể hiện định hướng và nội dung của trang mạng đã và đang có khả năng đáp ứng được nhu cầu của các quý vị.

Kể từ khi ra đời đến nay, các bài viết của VietnamLib đã được trích dẫn ở nhiều trang web chuyên ngành thông tin thư viện, kể cả trang thông tin của Bộ Văn hóa thông tin, thể thao và du lịch – điều này cho thấy chất lượng của những bài viết đã được đánh giá cao.

Có được những thành tựu ban đầu kể trên, ngoài nỗ lực của Ban quản trị, chúng tôi rất cảm ơn các thành viên Ban cố vấn, các thành viên và bạn đọc – những người đã luôn ủng hộ, động viên, đóng góp ý kiến cho chúng tôi để chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa.

Ngoài những chuyên mục phục vụ chuyên ngành, chúng tôi cũng đã bắt đầu hướng tới độc giả bằng việc giúp tổng hợp, cập nhật những tin tức hàng ngày qua các bản tin như: bản tin thư viện, bản tin giáo dục, bản tin khoa học công nghệ…

Năm 2010 tới là một năm có nhiều những mục tiêu phải phấn đấu, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị để phát triển Vietnamlib thực sự trở thành một trang mang chuyên ngành có chất lượng và uy tín.

Một lần nữa, xin chúc quý vị năm mới an lành, may mắn và hạnh phúc!

Trân trọng,

BQT Vietnamlib