Xem ngayHỗ trợ miễn phí bởi Dreamlib.vn

Học bổng thạc sĩ thư viện số quốc tế

scholarshipHọc bổng Thạc sĩ Thư viện số Quốc tế (International Master in DIGITAL LIBRARY LEARNING 2010) là một chương trình thạc sĩ kéo dài trong 2 năm dành cho các chuyên gia thông tin dự định làm việc trong lĩnh vực thư viện số. Ứng viên phải có bằng Thông tin thư viện (theo chương trình chính quy kéo dài không dưới 3 năm) hoặc các bằng cấp tương đương về một lĩnh vực có liên quan.

Đây là chương trình học bổng thông qua sự phối hợp giữa Đại học Oslo (Na Uy), ĐH Tallinn (Estonia), và Đại học Parma (Italy). Sinh viên sẽ học ít nhất 1 học kỳ ở mỗi trường trên.

Hồ sơ cho năm 2010

Thời hạn nộp hồ sơ: Từ 1/9 đến 1/12

Mẫu hồ sơ sẽ được thông báo tại website http://dill.hio.no/ từ ngày 1/9/2009. Hồ sơ phải được thực hiện trực tuyến (online)

Sau khi nộp hồ sơ, các ứng viên được lựa chọn cần nộp thêm các tài liệu sau:

  • Bảng điểm đại học, bản gốc hoặc bản công chứng. Nếu không phải là tiếng Anh, cần phải được dịch sang tiếng Anh và có công chứng.
  • Ứng viên từ các nước không nói tiếng Anh phải có chứng chỉ IELTS (ít nhất là 5.5 điểm) hoặc TOEFL (550 điểm theo hình thức thi trên giấy, 213 điểm thi trên máy tính, hoặc 79 điểm thi theo hình thức thông qua Internet).
  • Từ 1 – 3 thư giới thiệu
  • Sơ yếu lí lịch (CV) có chứng nhận về kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực có liên quan

Xem thêm thông tin tại: http://dill.hio.no/

hoặc: http://ec.europa.eu/education/programmes/mundus/projects/action1/dill_en.pdf