Xem ngayHỗ trợ miễn phí bởi Dreamlib.vn

CIMSI tuyển nhân viên mới

Lĩnh vực thông tin và công nghệ, có giá trị và ý nghĩa lớn về văn hóa, khoa học và y tế.

Với những quyết định mới đây của Bộ trưởng Bộ Y tế, Viện Công nghệ thông tin-Thư viện y học trung ương mở rộng hoạt động theo hai hướng chủ đạo là công nghệ thông tin và thông tin thư viện trong ngành y tế.

Đó là tin vui cho toàn thể cán bộ, nhân viên của Viện – những người thời gian qua đã dốc lòng chứng minh năng lực của mình, với hoài bão công hiến cho ngành trong những lĩnh vực thuộc về thông tin và công nghệ, nhưng có giá trị và ý nghĩa rất lớn về văn hóa, khoa học và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Viện hiện có trụ sở làm việc tại trung tâm thủ đô là phố Lê Thánh Tông và Núi Trúc, nhưng thời gian tới sẽ có trụ sở mới khang trang, mặt tiền tại đường Hoàng Quốc Việt với tòa nhà 9 tầng, trên diện tích 5.000 m2.

Chúng tôi đang cần kết nạp vào đội ngũ của mình những người tâm huyết, có chí hướng, hoạt động trong lĩnh vực năng động và đầy hứa hẹn này.

Nếu bạn có nguyện vọng làm việc ở một cơ quan trực thuộc Bộ Y tế như thế này, được đào tạo về các lĩnh vực thông tin thư viện, văn hóa, y, dược và công nghệ thông tin thì hãy cho chúng tôi biết.

Xin liên hệ:

* Bác sĩ CKI Nguyễn An Trinh

* Giám đốc thư viện y học trung ương, Phụ trách tổ chức-hành chính

* Điện thoại: 04.339331759, số lẻ 18 hoặc đi động: 0985.768.186

* E-mail: thuvienyhoc@cimsi.org.vn

* Địa chỉ: 15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 

Phản hồi

  1. xin cho hỏi thời gian nộp hồ sơ như thế nào ạ, sang năm em mới ra trường thì có kịp không, có cần kinh nghiệm không ạ, em có thể xin vào đó thực tập không?

  2. mãi k có ai tư vấn cho mình, trang này chẳng lẽ không có ai vào, k ai đọc hay sao.hjk