Xem ngayHỗ trợ miễn phí bởi Dreamlib.vn

HỘI CHỢ SÁCH MÙA THU 2011 TẠI ĐẠI HỌC FPT

 

Bạn đã có kế hoạch nào cho ngày hội sách tháng 11 tới chưa?

Cùng thư viện điểm lại những hoạt động chính trong hội chợ sách sắp tới và tham gia những hoạt động yêu thích các bạn nhé!

Hội chợ sách mùa thu 2011 hứa hẹn nhiều điều thú vị bất ngờ với sự tham gia của đơn vị xuất bản và trung tâm thông tin lớn trong và ngoài nước như Pearson, Mcgraw Hill, John Wiley & Son, The American Center, Nhà xuất bản Tri Thức, công ty sách FAHASA, Nam Hoàng, Golden Book, Công ty Sách và Thương mại Hà Nội… Không chỉ được chiêm ngưỡng các đầu sách mới và hay nhất liên quan tới các vấn đề mà bạn đọc FU quan tâm, các bạn còn có thể sở hữu những cuốn sách với những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn tham dự hội chợ.

Với chủ đề “Book Party”, trung tâm Thông tin – Thư viện đại học FPT mong muốn dành cho sinh viên và cán bộ một bữa tiệc sách thật sự với các hoạt động ý nghĩa xuyên suốt từ ngày 14/11 tới tối ngày 16/11 tại sảnh tầng 1, toà nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Từ 8h sáng tới 5h chiều các ngày diễn ra hội chợ, tòa nhà Detech sẽ biến thành trung tâm sách lớn, nơi bạn có thể tìm đọc và lựa chọn cho mình những cuốn sách hay và mới nhất của các nhà xuất bản uy tín. Hội chợ lần này cũng là cơ hội tốt cho các bạn đọc quan tâm và tìm hiểu xã hội, giáo dục và nền văn hóa đất nước của nữ thần tự do tại gian hàng trưng bày của trung tâm Hoa Kỳ. Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội được tham dự các buổi tọa đàm, nơi bạn có thể thảo luận và đưa ra những quan điểm về các vấn đề văn hóa xã hội với các chuyên gia, diễn giả đầu ngành.

Đồng thời, trung tâm thư viện đại học FPT cũng có gian trưng bày các cuốn giáo trình các bộ môn mà sinh viên FPT đang theo học. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy cuốn sổ tay nhỏ hướng dẫn sử dụng thư viện, tờ quick – start guide cho việc tìm kiếm sách tham khảo, hướng dẫn sử dụng cơ sở dữ liệu online, hay mẫu yêu cầu mua tài liệu (bất cứ cuốn sách mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu của các bạn; đặc biệt ưu tiên những cuốn sách phục vụ cho nghiên cứu các môn học tại trường). Nhân dịp này, thư viện cũng xin ra mắt bộ “Online Subject Guide”, gồm những chỉ dẫn và thông tin những cuốn sách tham khảo của từng môn học cụ thể để giảng viên và sinh viên có thể dễ dàng tìm đọc và nghiên cứu.

Trong khuôn khổ của hội chợ sách lần này, quý thầy cô và các bạn có thể tham gia workshop với chủ đề General English to IELTS Preparation and beyond của một diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn sử dụng hiệu quả các phương tiện trong việc giảng dạy tiếng anh cho giảng viên và sinh viên nhiều nước trên thế giới. Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật trong những bản tin sau.

Năm nay, một điểm đặc biệt nữa cũng được diễn ra trong thời gian hội chợ sách là chiến dịch Books Donation của Book club, câu lạc bộ Sách FU Hà Nội, một hoạt động hứa hẹn nhiều ý nghĩa. Và sự kiện “Night for Books” diễn ra vào thứ 4 (ngày 16/11) sẽ khép lại chương trình hội chợ sách mùa thu 2011. Vé vào cửa của chương trình sẽ được tiết lộ trong email gửi tới các bạn trong thời gian diễn ra hội chợ sách. Để tìm hiểu thêm về Book club, mời bạn xem chi tiết tại đây: http://fptlibrary.wordpress.com/bookclub/

Nếu bạn muốn trở thành một phần của chương trình, tham gia vào các hoạt động tổ chức chương trình, hãy liên hệ với thư viện qua email: thu_vien_hn@fpt.edu.vn  với tiêu đề “Đăng ký tình nguyện viên hội chợ sách 2011”. Thư viện cũng rất mong nhận được những ý tưởng đóng góp của bạn đọc FU, sự hỗ trợ của các bạn sẽ có ý nghĩa rất nhiều cho thành công của hội chợ sách mùa thu 2011.

Hãy chờ đón những bản tin về hội chợ sách để nhận được những thông tin cụ thể hơn về các hoạt động này nhé!