Xem ngayHỗ trợ miễn phí bởi Dreamlib.vn

Chia sẻ bản Việt hóa phần mềm Koha 3.12

downloadĐể giúp cộng đồng thư viện Việt Nam có thêm lựa chọn cho các giải pháp phần mềm quản trị thư viện, bên cạnh gói phần mềm khá quen thuộc của nhóm DreamLib, VietnamLib xin trân trọng giới thiệu bộ phần mềm Koha đã được Việt hóa cùng các trợ giúp cài đặt do công ty D&L phát triển.

Koha là phần mềm quản trị thư viện tích hợp nguồn mở đã và đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng quốc tế. Việt Nam cũng không nằm ngoài số đó. Tuy nhiên, do phần mềm được viết bằng tiếng Anh nên có một số rào cản nhất định về ngôn ngữ khiến cho cán bộ thư viện khó tiếp cận và sử dụng phần mềm. Nhận thức được vấn đề này, là một trong những đơn vị tham gia phát triển Koha ở Việt Nam, công ty D&L đã tiến hành Việt hóa toàn bộ phần mềm Koha bản 3.12. Với mong muốn phát triển phần mềm này cho hệ thống thư viện ở Việt Nam, D&L chia sẻ toàn bộ phần mềm Koha bản 3.12 đã Việt hóa cho cộng đồng với hy vọng sự đóng góp này sẽ mang lại một công cụ hữu ích cho mọi người trong việc tiếp cận, nghiên cứu sử dụng phần mềm, cũng như nhìn nhận và đánh giá các tính năng nổi trội của nó.

Các trao đổi và thảo luận về Koha xin theo đường link sau để vào trang Diễn đàn VietnamLib: http://vietnamlib.net/forum/Forum-cong-dong-koha-viet-nam–45

File ứng dụng và các tài liệu/video hướng dẫn xin theo các đường link phía dưới.

Link demo koha 3.12 bản Việt hóa:
Link Demo Koha cho cán bộ thư viện: 222.252.28.35:8084
Tài khoản đăng nhập: admin
Mật khẩu: admin
Link Demo Koha giao diện OPAC cho bạn đọc: 222.252.28.35:8094
Tài khoản đăng nhập: patron
Mật khẩu: patron
 
Link file ứng dụng + download tài liệu + video hướng dẫn: http://koha.vn/downloads-demo.html